CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - TƯ VẤN XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Số điện thoại đại lý nước Aquafina, Lavie

Uống nước ngọt là tốt cho bạn. Kể từ khi cơ thể phần lớn là nước, nước uống sẽ giải quyết và ngăn chặn rất nhiều vấn đề sức khỏe. Đối với một cuộc sống lành mạnh, uống nước.

Bất kỳ lon nước không bị ô nhiễm có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của bạn. Nhưng cho tươi ngon nhất, sạch nhất, nước đại lý nước proh2o lành mạnh, sử dụng chữa bệnh, chất khoáng và chất dinh dưỡng phong phú Shungit Rocks để làm sạch nước máy của bạn.

Nước là tất cả các vòng kỳ diệu uống mà có thể làm điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn. Đặt tên bất kỳ một phần cơ thể và bạn sẽ tìm thấy nước là điều cần thiết để giữ cho nó đánh dấu trên.

Cơ thể chúng ta cần H2O vì chúng tôi là 70% nước - vì vậy uống lên, ngay cả trong mùa đông khi bạn muốn có một tách trà nóng.

SW Y tế Bác sĩ Carol Cooper cho biết: Chúng ta có xu hướng quên rằng sưởi ấm trung tâm có số điện thoại của mình và chúng tôi mất nhiều nước hơn chúng ta nhận ra.

Nó hấp dẫn để có trà và cà phê, nhưng họ đang lợi tiểu vì vậy chúng tôi kết thúc việc thoát khỏi nước thay vì đứng lên.

Cô nói cho sức khỏe tip-top, chúng tôi phải được đẩy lùi ít nhất hai lít một ngày.

Dưới đây là mười lý do để chuyển sang nước, cho dù đó là đóng chai hoặc từ vòi.

1. Giữ Nhức đầu tại vịnh:

Ba phần tư của bộ não là nước do đó, nếu bạn cần một top-up, đây là một trong những nơi đầu tiên mà sẽ cảm thấy nó.

Nếu đau đầu của bạn là do rượu, sau đó uống nhiều nước - đặc biệt là trước khi đi ngủ - sẽ giúp thoát khỏi nó bằng cách xả ra các độc tố và tái hydrat não.

2. Giảm Nhiễm trùng:

Hệ thống bạch huyết là hệ thống xử lý chất thải của bạn, phá vỡ các chất độc như caffeine trước khi chuyển chúng vào trong dòng máu. Mất nước làm suy yếu dòng chảy của bạch huyết trong hệ thống và làm cho cơ thể ít khả năng chống nhiễm trùng.

Với Nước, bạch huyết chảy đúng một lần nữa, chống nhiễm trùng và làm giảm nhiệt độ sốt.

3. Cung cấp cho bạn làn da tốt hơn:

Skin cần nước cho độ đàn hồi, vì vậy quá ít nước lá nó tìm khô, nhìn lót và cảm giác tinh tế.

4. Giữ lên nồng độ của bạn:

Cơ thể bạn cần nước để giúp lọc rửa chất độc từ những thứ như thức ăn nhanh và các chất phụ gia.

Nếu bạn bị mất nước, các chất độc quanh quẩn trong gan, làm cho bạn mệt mỏi và không thể tập trung. Nước swills các chất độc ra ngoài và được các hệ thống di chuyển một lần nữa.

 

5. đày Túi:

Đôi mắt trũng và quầng mắt là dấu hiệu cho thấy bạn cần nước. Mắt chìm vì không có đủ nước để giữ chúng lơ lửng trong hốc mắt. đại lý nước sapuwa Dưới mắt vòng tròn là do da mỏng bị thương nhẹ như cống dịch away.6. Dừng Cramp:

Máu vận chuyển oxy đến các cơ bắp cho các hoạt động như tập thể dục. Nếu không có đủ oxy trong máu, các cơ bắp tạo ra axit lactic gây ra chuột rút đau đớn. Uống nhiều nước giúp giữ máu được bơm oxy.

7. Giảm Viêm bàng quang:

Một cơ thể ngậm nước lành mạnh loại bỏ chất thải bằng ánh sáng hầu như không mùi nước tiểu màu vàng. Nếu bạn không uống đủ, nước tiểu sẫm màu hơn là tập trung nhiều hơn và các sản phẩm chất thải nán lại trong bàng quang, khiến bạn dễ bị nhiễm trùng viêm bàng quang và thận.

8.Keeps Ruột lành mạnh:

Nếu không có nước các nội dung của đại tràng (ruột già thấp hơn) có thể làm khô và gặp khó khăn, cuối cùng gây viêm túi thừa. Táo bón cũng có thể là một vấn đề, bởi vì nước là cần thiết để ra số lượng lớn phân. Uống nước, cùng với việc trong nước từ trái cây và rau quả, giúp tái hydrate hóa chất thải này.